Máy thái thịt tươi sống SS-70 (TPĐP-A03) là thiết bị dùng để thái thịt tươi sống không có gân hay xương lẫn trong thịt. Máy được sử dụng trong các nhà hàng, quán phở, quán ăn, nhà hàng, khách sạn
Đặc Điểm máy thái thịt SS-70 inox
– Cấu tạo rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, rất tiện lợi lại dễ dàng di chuyển.
– Vỏ máy được làm bằng nhựa, sơn tĩnh điện, cho khả năng cách điện cao, an toàn với người dùng, nhất là khi sử dụng trong những môi trường có tính ẩm ướt.
– Hai chân máy thái thịt có thiết kế vững chắc, giúp máy có khả năng đứng cân bằng.
Máy không thay được bộ dao, Độ dày lát cắt : 2.0 – 2.5 mm – cố định
Xem thêm: Máy thái thịt
Cách sử dụng máy:
Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy
Mặc dù máy đã được vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đảm bảo màu của lát thịt đúng như màu nguyên bản của nó thì trước khi sử dụng cũng cần vệ sinh lại máy, để đảm bảo máy thái thịt và lưỡi dao được sạch sẽ.
Bước 2: Thái thịt.
Sử dụng máy thái thịt, điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt theo nhu cầu sử dụng.
Bước 3: Vệ sinh máy
Sau khi thái thịt xong, thì khâu vệ sinh máy cũng không thể bỏ qua. Sau khi vệ sinh thì bạn nên xì khô cho máy, nhất là lưỡi dao vì lưỡi dao của máy thái thịt được làm bằng thép gió, khả năng gỉ sét cao. Xì khô lưỡi dao xong bạn nên bôi một ít dầu ăn lên lưỡi dao để đảm bảo lưỡi dao luôn được sắc bén và bền bỉ hơn.
Thông số kĩ thuật:
– Điện áp: 220V/50Hz
– Công suất: 250W
– Năng suất: 20kg / ngày
– Kích thước lưỡi thái: 2.0 – 2.5 mm mm
– Kích thước máy: 310 x 270 x 370 mm
– Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết về sản phẩm Máy thái thịt tươi sống SS-70 (TPĐP-A03) xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí