Lò nướng bánh đối lưu 10 khay (LBĐP-D06) là thiết bị sử dụng các thanh nhiệt kết hợp với hệ thống quạt đối lưu sẽ giúp hơi nóng len lỏi đến từng vị trí bên trong lò để giúp bánh chín và vàng đều. Đây là thiết bị được 80-90% các tiệm bánh mì hiện nay sử dụng.
Đặc điểm lò nướng bánh đối lưu 10 khay
– Bảng điều khiển hiện đại, thông minh giúp người dùng có thể thoải mái điều chỉnh nhiệt độ, thời gian cho từng loại bánh sao cho phù hợp nhất.
– Cơ chế nướng đối lưu sử dụng công nghệ nướng thanh giúp không khí nóng tuần hoàn, tỏa đều khắp các vị trí trên mặt bánh, do vậy bánh sẽ chín đều và nhanh hơn, chín đều từ trong ra ngoài, lớp vỏ có màu vàng ruộm, giòn tan rất bắt mắt và kích thích vị giác.
– Các loại lò nướng bánh mì đối lưu phổ biến hiện nay gồm lò nướng 4 khay, 5 khay, 8 khay, 10 khay và tốt nhất hiện nay là lò nướng bánh mì đối lưu của hãng SouthStar.
– So với lò đối lưu tự sản xuất trong nước hay lò nướng xoay cùng loại, lò nướng đối lưu Southstar thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định và tiêu thụ ít điện năng hơn và vẫn làm ra những chiếc bánh mì chín vàng, thơm ngon.
– Ngoài chức năng chính dùng để nướng bánh mì, bạn còn có thể sử dụng để nướng bánh mì lát, bánh Baguette bạn còn có thể nướng nhiều đồ ăn khác như các loại hạt (hạt lạc, hạt điều, hạnh nhân..), các loại thịt (thịt gà, thịt bò, sườn…..), khoai lang mật….
Xem thêm: Lò nướng bánh
Lưu ý khi sử dụng:
- Nên đặt lò nướng ở vị trí ngang tầm mắt, đặt trên khung kệ chắc chắc để thuận tiện cho quá trình cho bánh vào lò và lấy bánh ra.
- Không nên đặt lò nướng bánh gần các thiết bị điện khác như: tivi, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ. Các thiết bị này khi vận hành sẽ xảy ra hiện tượng xung nhiệt, ảnh hưởng không tốt tới hệ thống thiết bị điện tử của gia đình bạn.
- Nên đảm bảo dòng điện theo hướng dẫn của nhà sản xuất để thiết bị hoạt đồng hiệu quả, đảm bảo độ bền cao
- Không nên đặt lò nướng sát tường, nên chừa ra một khoảng từ 10-20cm so với tường để đảm bảo sự thông thoáng, tỏa nhiệt khi lò nướng vận hành.
- Khi máy đang vận hành, tuyệt đối không chạm tay vào lò nướng, điều này có thể khiến bạn bị bỏng hay có những tổn thương không mong muốn.
- Khi lấy bánh khỏi lò, nên dùng dụng cụ gắp bánh chuyên dụng hoặc đi găng tay loại dày để đảm bảo không xảy ra những tổn thương không đáng có.
- Trước khi nướng bánh mì cũng như các loại thực phẩm khác, bạn cần làm nóng lò trước khoảng 5-10 phút mới cho thực phẩm vào, thực phẩm ngay lập tức được tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ chính nhanh, giòn và thơm ngon hơn.
Thông số kĩ thuật:
– Điện áp: 380V/50Hz
– Công suất: 15 Kw
– Số khay: 10 khay
– Nhiệt độ: 0-300 độ C
– Kích thước máy: 900 x 1275 x 1225 mm
– Trọng lượng: 301 Kg
– Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết về sản phẩm Lò nướng bánh đối lưu 10 khay (LBĐP-D06) xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí