Máy cưa xương J-310 (TPĐP-C05) có khả năng cưa các khối thịt lớn bản rộng thành các khối nhỏ để máy thái lát có thể hoạt động tốt hơn.Ngoài cưa xương xịt thì ưu điểm của dòng này cắt các loại thực phẩm đông lạnh như cá đông lạnh,giò heo,lơn nguyên con …
Đặc Điểm máy cưa xương J-310
– J310 được cấu tạo bởi các bộ phận: hệ thống lưỡi cưa, thân máy và bàn cưa. Trong đó, hệ thống quan trọng nhất, có kết cấu phức tạp nhất đó chính là hệ thống lưỡi cưa, đây cũng chính là bộ phận then chốt của cỗ máy.
– Lưỡi cưa làm bằng chất liệu thép tôi, không gỉ, có độ sắc bén cao, rất cứng và bền. Các răng cưa được thiết kế đều và sắc lẹm, khi hoạt động có thể cắt ngọt những thanh xương ống đông lạnh, cho năng suất sử dụng cao. Để an toàn khi sử dụng, lưỡi cưa được đặt trong hộp bảo vệ, và có chốt khóa – mở.
– Máy có thể điều chỉnh lát cắt xương từ 5 -155 mm. Để điều chỉnh, bạn xoay chốt giữ thước, điều chỉnh vị trí của thước sao cho đạt được độ dày lát cắt mong muốn. Sau đó khóa chốt lại để thước không bị xê dịch. Khi cưa, đặt xương/thịt tì vào thanh dẫn hướng rồi dùng cần đẩy xương để đẩy xương qua lưỡi cưa.
– J310 có kích cỡ bề ngoài khá lớn, với chiều cao máy cao hơn 1 mét, cụ thể là 106 cm, chiều dài thân máy là 60.5 cm, bề rộng là 56 cm.
– Máy có thiết kế cao, mở rộng ở chân máy. Phần chân máy khá chắc chắn, chiếm trọng lượng lớn nhất của chiếc máy, giữ cho máy cố định chắc chắn tại vị trí đặt, hoạt động ổn định.
– Trọng lượng của máy cũng tương đối lớn, lên đến 70kg
Xem thêm: Máy cưa xương
Thông số kĩ thuật:
Chi tiết về sản phẩm Máy cưa xương J-310 (TPĐP-C05) xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí