Máy thái thịt bò là thiết bị không thể thiếu trong các quán phở, giúp thái thịt bò nhanh chóng, đều đặn và an toàn, góp phần nâng cao chất lượng món phở và tăng hiệu quả kinh doanh.Máy thái các miếng thịt bò tươi sống hoặc đông lạnh thành các lát mỏng phù hợp với các yêu cầu của các nhà hàng, quán phở, khách sạn.
Máy thái thịt tươi sống: Loại máy này chuyên dụng để thái thịt tươi sống, mềm như thịt bò, thịt heo, thịt gà,… phù hợp cho các quán phở với nhu cầu thái thịt vừa phải.
Máy thái thịt đông lạnh: Loại máy này có khả năng thái thịt đông lạnh hiệu quả, phù hợp cho các quán phở có nhu cầu thái thịt đông lạnh hoặc thái thịt với số lượng lớn.
Xem thêm: Máy thái thịt
Một số lưu ý khi sử dụng máy
– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng máy.
– Kiểm tra xem máy đã được cắm điện và bật nguồn chưa.
– Sử dụng thịt bò có độ tươi ngon, không quá mềm hoặc quá cứng.
– Cắt thịt thành từng miếng vừa vặn với kích thước của lưỡi dao.
– Vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng.
– Bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát.
– Thịt không nên lẫn sụn, xương vào để tránh tình trạng hỏng lưỡi dao, nhụt lưỡi dao
Tiêu chí lựa chọn máy thái thịt bò cho quán phở
- Nhu cầu sử dụng: Xác định nhu cầu thái thịt của quán như: thái thịt tươi hay đông lạnh, thái số lượng bao nhiêu mỗi ngày,…
- Công suất: Chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo thái thịt nhanh chóng và hiệu quả.
- Kích thước: Lựa chọn máy có kích thước phù hợp với không gian bếp của quán.
- Lưỡi dao: Nên chọn máy có lưỡi dao sắc bén, làm bằng thép không gỉ, dễ dàng tháo lắp và thay thế.
- Giá thành: Xác định ngân sách và lựa chọn máy có mức giá phù hợp.
- Thương hiệu: Ưu tiên lựa chọn máy của các thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành tốt.
Lựa chọn máy thái thịt bò phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng món phở, tiết kiệm thời gian và công sức, góp phần mang lại lợi nhuận cho quán phở. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn ưng ý cho quán phở của mình.
Xem thêm: Sự khác nhau giữa máy cắt thịt tươi sống và máy cắt thịt đông lạnh