Máy xay thịt làm chả lụa giá rẻ tại Hải phòng

Máy xay thịt làm chả lụa đã trở thành một tỏng những thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền chế biến thịt. Hãy cùng Đại Phát tìm hiểu về 4 ưu điểm của  dòng máy này nhé.

Máy xay thịt làm chả lụa hay còn được gọi là máy xay giò chảmáy xay giò… là công cụ đắc lực, hỗ trợ người sản xuất giảm bớt sức người, thời gian trong quá trình làm.

Ưu điểm của máy xay thịt làm chả lụa:

Ưu điểm lớn nhất của máy xay thịt làm chả lụa chính là khả năng xay được giò sống đạt chuẩn. Để giò không bị chết trong quá trình xay do sinh nhiệt lớn, cối xay thịt của máy có 2 khoang, ngăn giữa chứa đá lạnh, góp phần giảm nhiệt độ cối.

Cối xay có dạng cầu lõm, kết hơp với lưỡi dao nghiêng 8 độ chuẩn xác, tạo cho máy khả năng cuộn phết thịt dễ hơn. Bạn nên bỏ đá vào cối xay trước khi tiến hành xay để làm mát cối.

Xem thêm: Máy xay giò chả

Đa dạng năng suất

Nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng sản xuất, máy xay thịt làm chả lụa có các dòng máy khác nhau, đa dạng từ công suất đến năng suất cho bạn lựa chọn:

  • Máy xay giò chả mini
  • Máy xay giò chả gia đình
  • Máy xay giò chả công nghiệp

Tiết kiệm thời gian

Trung bình mỗi mẻ xay giò của máy xay thịt làm giò chỉ mất từ 2-3 phú hoặc từ 3-5 phút tùy công suất. Tương tự thì mẻ thịt của mỗi máy xay được cũng dao động từ 1-20kg tùy máy. Với các máy công nghiệp thì có biến tần để có thể điều chỉnh tốc độ vòng xoay

Vệ sinh dễ dàng

Chân đế máy xay thịt làm giò có các chốt vặn, dễ dàng nghiêng máy theo ý, vừa xay giò dễ vừa tiện vệ sinh. Lưỡi dao của máy có thể tháo rời nên việc vệ sinh máy cũng an toàn hơn. Vệ sinh máy là việc làm cần thiết, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa góp phần bảo trì, tăng tuổi thọ của máy.

Lưu ý khi vận hành máy xay thịt làm giò chả

  • Lượng thịt xay mỗi mẻ phải lớn hơn 60% và nhỏ hơn 100% năng suất tối đa của cối để đảm bảo xay được giò sống đạt chuẩn
  • Với thịt xấu, nên lắc cối để phá thịt nhanh, rút ngắn thời gian làm giò
  • Chuẩn bị sẵn gia vị cho từng công đoạn xay, tránh dừng máy quá lâu để cho gia vị sẽ làm chết giò
  • Khoang chứa đá lạnh phải đầy từ 2/3 cối trở lên và thay mới nếu làm nhiều mẻ liên tục
  • Không lạm dụng đá và nước đá cho vào cối xay vì sẽ khiến giò bị bở, rã
  • Không xay quá lâu vì sẽ làm chết giò, khi thịt cuộn đều và bóng thì lúc đó mẻ giò đã hoàn thành

Bài viết trên viết về những ưu điểm và lưu ý của máy xay thịt làm chả lụa, rất mong đó là những hữu ích cho quý vị có thể lựa chọn được máy phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới số hotline: 096.301.2229 – 091.981.2229 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, xin cảm ơn!

Xem thêm: Máy xay giò chả gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *