Tại sao nên sắm tủ cơm điện công nghiệp cho quán ăn của bạn?

Dòng tủ cơm điện công nghiệp giúp thực phẩm chín nhanh và giữ được nhiều dưỡng chất nhờ nấu hấp bằng hơi nóng và áp suất cao. Nhiều người nghe qua chỉ biết đến sản phẩm này ở năng suất cao, là lựa chọn số 1 khi nấu lượng gạo lớn vì cơm chín ngon mà không có hao hụt.

Điều này khá lãng phí và bạn sẽ rất bất ngờ với nhiều tiện ích của tủ nấu cơm mà chúng tôi sẽ liệt kê ngay dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Được sử dụng rộng rãi nhờ giải pháp nấu hấp đa năng

Tủ cơm công nghiệp còn được biết đến với tên gọi là tủ hấp công nghiệp đa năng. Dùng 2 loại khay phẳng và khay lỗ, bạn có thể nấu hấp được hầu hết các loại thực phẩm cần làm nóng, nấu hấp bằng hơi nước.

Ngoài nấu cơm trong các bếp ăn công nghiệp, nấu cơm ủ rượu…Tủ được sử dụng phổ biến để hấp giò chả, bánh bao, hải sản, các loại bánh lá.

Ví dụ:

  • Hấp giò chả: Năng suất cao, mỗi khay hấp từ 5-8Kg. Ví dụ: tủ 6 khay hấp từ 30- 48Kg/mẻ khoảng 50-60 phút.
  • Hấp bánh bao, bánh bò: Kích thước khay 40x 60cm, bạn hấp trên 15 bánh bao mỗi khay (tùy vào loại bánh).
  • Hấp gà, thịt, hải sản…khoảng 30 phút.

Xem thêm: Tủ nấu cơm

Nấu hấp tự động, hẹn giờ nấu, cài đặt nhiệt độ

Đây là 1 trong những tính năng hữu dụng nhất cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…bận rộn không có nhiều thời gian canh chừng.

Gạo sau khi vo được cho vào khay với lượng nước vừa đủ. Tủ sẽ tự động nấu theo những quy tắc thời gian, nhiệt độ mà bạn đã cài sẵn, cơm sẽ chín đúng giờ hẹn. Tương tự với các thực phẩm cần hấp khác bạn dùng khay hấp là được.

Thực phẩm chín đều, giữ được nhiều dưỡng chất nhất

Thực phẩm chín đều trên tất cả các khay. Nếu nấu cơm thì cơm chín đều không bị vón cục, hao hụt do sinh cháy như nồi cơm điện. Thiết kế khay hấp nhiều lỗ không để đọng nước trên bề mặt khay ảnh hưởng đến chất lượng bánh.

Năng suất cao tiết kiệm chi phí với tủ hấp công nghiệp

Tiết kiệm chi phí là tiêu chí quan trọng mà hầu hết các bếp ăn công nghiệp lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp. Không những cho năng suất cao, sử dụng được vào nhiều mục đích nấu nướng mà còn tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và các chi phí phát sinh so với nấu thông thường.

Chung quy lại một sản phẩm dù tốt đến đâu nhưng điện năng tiêu thụ quá lớn là điều làm bạn ngần ngại, vậy với tủ nấu cơm công nghiệp thì sao?

Ví dụ: Bạn có nhu cầu nấu từ 12-15kg gạo/ mẻ để phục vụ từ 60-100 suất ăn.

Nếu sử dụng:

Tủ nấu cơm công nghiệp: Bạn cần loại tủ cơm công nghiệp 6 khay – mỗi khay nấu từ 2-2.5Kg có giá khoảng 7.5 triệu đồng.

Nồi nấu cơm công nghiệp: Để nấu được lượng gạo trên bạn cần đến 2 nồi nấu cơm công nghiệp 10L. Lưu ý nếu là gạo tấm thì nồi 10Lit bạn chỉ nấu được 4 Kg/nồi.

Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp luôn tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn.

Ngoài nấu cơm ngon, tiết kiệm chi phí, năng suất cao, sử dụng được đa năng với độ bền cao từ 3-5 năm…thì còn lí do nào thuyết phục hơn với dòng tủ nấu cơm công nghiệp này. Đó là sản phẩm đa dạng từ 4-24 khay, dùng điện hoặc dùng Gas; nhu cầu thế nào bạn vẫn dễ dàng chọn được cho mình 1 tủ hấp phù hợp.

Tại sao nên sắm tủ cơm công nghiệp cho quán ăn của bạn?

Những lý do sau đây sẽ làm bạn cân nhắc nên mua cho quán ăn kinh doanh của mình một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp ngay đấy:

  • Nấu hấp bằng hơi nước nóng nên thực phẩm chín nhanh lại giữ được nhiều dưỡng chất
  • Năng suất cao, đáp ứng được số lượng sử dụng cho khách hàng, mỗi khay từ 2-3kg trong 45-50 phút
  • Chất lượng thành phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Sử dụng nhanh chóng, đơn giản và tự động hoàn toàn
  • Có thể ứng dụng vào việc chế biến loại thực phẩm khác như: hấp bánh bao, hấp bánh gai, hấp giò chả…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Tủ cơm điện xin liên hệ tới số hotline: 096.301.2229 – 091.981.2229 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, xin cảm ơn!

Xem thêm: Tủ hấp cơm đa năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *